Thương hiệu - 08:51 12/04/2022

“Bay là thích, chọn là yêu” - Ưu đãi không thể bỏ lỡ cho các tín đồ “ưa xê dịch”

Ưu đãi từ “Bay là thích, chọn là yêu” với hơn 2.000.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng (Vietnam Airlines) đang chờ đón các chủ thẻ PVcomBank Mastercard trong thời gian từ nay đến hết 6/6/2022. Chương trình áp dụng cho cả khách hàng mở mới và khách hàng đã có thẻ Mastercard tại PVcomBank.


  • PV

PV

Thương hiệu “Bay là thích, chọn là yêu” - Ưu đãi không thể bỏ lỡ cho các tín đồ “ưa xê dịch”

Sau thời gian dài bị “giới hạn” do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, tháng 4 này là thời điểm lý tưởng để những tín đồ “ưa xê dịch” tái khởi động những chuyến đi đầy cảm xúc cùng gia đình, bạn bè.

Với chương trình ưu đãi “Bay là thích, chọn là yêu” do Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai, các chủ thẻ tín dụng Mastercard sẽ thoải mái tận hưởng vô vàn lợi ích, thỏa sức khám phá thế giới theo cách của riêng mình.

Bay là thích với Mastercard của PVcomBank

Đúng như tên gọi của chương trình, PVcomBank dành tặng tới 6.000 dặm bay cho dòng thẻ Travel. Cụ thể: Khách hàng mở mới thành công thẻ PVcomBank Travel và phát sinh chi tiêu đầu tiên từ 1.000.000 đồng trong vòng 30 ngày sẽ được nhận ngay 1.500 dặm thưởng, đạt tổng chi tiêu 5.000.000 đồng trong vòng 30 ngày được nhận ngay 4.500 dặm thưởng.

Cũng với điều kiện chi tiêu tương tự chủ thẻ PVcomBank Travel, nhóm khách hàng mở mới thành công và phát sinh chi tiêu qua thẻ PVcomBank Shopping, Cashback sẽ được nhận lần lượt 1.000 dặm và 2.500 dặm. Bên cạnh đó, 300 chủ thẻ đạt tổng chi tiêu từ 5.000.000 đồng sớm nhất trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được nhận 2.000 dặm thưởng.

Không chỉ có quà tặng “khủng”, các chủ thẻ Mastercard của PVcomBank còn hưởng thêm nhiều ưu đãi: đặc quyền tích lũy 1% hóa đơn khi mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn…; đổi không giới hạn quà tặng hấp dẫn: đồ công nghệ, tiêu dùng, trang trí gia đình, chăm sóc sức khỏe, e-voucher tại các nhà hàng, siêu thị… trên hệ sinh thái PVOne và được đảm bảo đồng thời tích dặm theo cơ chế hiện có của Vietnam Airlines.

Với nhiều ưu đãi kể trên, thẻ PVcomBank Mastercard đã mở ra một thế giới trải nghiệm mới mà ở đó, các chủ thẻ vừa chi tiêu, vừa được tích lũy và cộng thêm rất nhiều lợi ích.

Thẻ tín dụng PVcomBank luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Chọn là yêu - cực nhiều ưu đãi

Thẻ tín dụng không còn trở nên xa lạ với các công dân hiện đại, đặc biệt là phân khúc khách hàng trẻ tuổi. Theo thống kê của Hiệp hội Thẻ Việt Nam, tính đến hết tháng 6/2021, Việt Nam có hơn 6,5 triệu thẻ tín dụng phát hành bởi gần 40 tổ chức tài chính. Trong đó, các dòng thẻ của PVcomBank luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và liên tục ghi nhận những con số ấn tượng trên thị trường thẻ sôi động.

Đại diện ngân hàng cho biết, thẻ tín dụng PVcomBank luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong hành trình trải nghiệm: mở mới miễn phí với thủ tục mở nhanh gọn; các dòng thẻ Travel, Shopping, Cashback được thiết kế chuyên biệt, thể hiện sự thấu hiểu và mong muốn tối ưu lợi ích cho từng nhóm khách hàng của PVcomBank.

Ngoài các ưu đãi theo chương trình “Bay là thích, chọn là yêu”, khách hàng vẫn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn: trả góp 0% tại hàng chục ngàn điểm mua sắm trên toàn quốc, giảm giá tới 50% tại hệ thống đối tác thuộc nhiều lĩnh vực.

Bên cạnh đó, thẻ PVcomBank luôn ứng dụng những công nghệ hàng đầu: bảo mật mã hóa thông tin thẻ và chủ thẻ với chip EMV, giao dịch trực tuyến an toàn với công nghệ 3D Secure, thanh toán không cần chạm cùng công nghệ Contactless và mọi thông tin về thẻ đều được dễ dàng quản lý ngay trên ứng dụng PV-Mobile Banking.

Với thẻ Mastercard, các chủ thẻ không chỉ có thêm phương tiện thanh toán nhanh gọn, hiện đại mà còn có thể dễ dàng quản lý tài chính và tích lũy nhiều lợi ích từ các chương trình ưu đãi của PVcomBank.


0 Bình luận

Bình luận

Cùng chuyên mục

Gu đẹp TC Group thông báo kết quả bán hàng tháng 3/2024
  • Phong Việt

Phong Việt

2 ngày trước

Hà Nội ngày 12/04/2024, Tập đoàn Thành Công (TC GROUP) thông báo kết quả bán hàng tháng xe ô tô...

Thời trang Vietnam International Fashion Tour: Điểm sáng của thời trang và du lịch Việt sau đại dịch
  • Huyen Phuong

Huyen Phuong

22:02 05/06/2022

Vietnam International Fashion Tour sẽ góp phần kích cầu du lịch nội địa, quảng bá hình ảnh...