Xu hướng - 16:13 29/08/2023

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - 11 năm “Gìn giữ sắc xuân”

Sau hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Dr Hoàng Tuấn đã trở thành một thương hiệu thẩm mỹ lớn tại miền Bắc, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.


  • Phong Việt

Phong Việt

Xu hướng Thẩm mỹ Hoàng Tuấn - 11 năm “Gìn giữ sắc xuân”
1

Khởi đầu từ một phòng khám nhỏ rộng chưa đến 50m, hiện nay, Dr Hoàng Tuấn đã có 4 cơ sở hiện đại tại Hà Nội, Hải Phòng và Hạ Long. Tất cả đều đáp ứng tiêu chí ONE HT của Hoàng Tuấn: Một Hoàng Tuấn, Một Đẳng cấp, Một Chất lượng.

Trong thời gian sắp tới, Dr Hoàng Tuấn sẽ khai trương thêm cơ sở thứ 5 tại Văn Quán (Hà Đông) và xây dựng tại đây trung tâm thính học - tiền đình, trung tâm cấy tóc bằng robot hàng đầu Đông Nam Á.

2

 Dr Hoàng Tuấn có hơn 250 cán bộ nhân viên, trong đó có đội ngũ hơn 30 bác sĩ. Đây là những nhân sự chất lượng cao, được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm.

3
4

"Thế giới có gì tốt, chúng tôi có cái đó" - TS. BS Hoàng Thanh Tuấn chia sẻ. Với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp an toàn và hoàn hảo, Dr Hoàng Tuấn luôn mạnh tay đầu tư, cập nhật những thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới về phục vụ khách hàng. 

5

 Dr Hoàng Tuấn vinh dự trở thành địa chỉ làm đẹp của hàng triệu chị em đến từ mọi miền đất nước. Mỗi ngày, các cơ sở Hoàng Tuấn đón tiếp hơn 350 lượt khách hàng tới sử dụng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu thẩm mỹ và nha khoa thẩm mỹ. 

Nơi đây cũng được rất nhiều người đẹp, người nổi tiếng ưu ái lựa chọn, đồng thời nhờ đó làm nên tên tuổi của họ, như: Hồng Hạnh - Top 15 Miss Grand 2022, MC thời tiết Hà Khánh Linh, ca sĩ Hương Ly, diễn viên người mẫu Hồng Anh Kichii…

Dr Hoàng Tuấn được khách hàng biết đến với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt nổi bật như nâng mũi, cắt mí, độn cằm, cùng các dịch vụ thẩm mỹ vóc dáng khác.

6

 Không chỉ nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ, Dr Hoàng Tuấn còn có hệ thống phòng khám da liễu thẩm mỹ, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, các công nghệ hiện đại và quy trình điều trị chuẩn quốc tế. Nổi bật trong số đó là các dịch vụ điều trị sắc tố da (nám - tàn nhang, bớt sắc tố, xoá xăm..) và các dịch vụ cấu trúc da (trẻ hoá da bằng công nghệ cao, filler, botox…)

7
10

Bên cạnh đó, Nha khoa Hoàng Tuấn mặc dù mới chỉ có hơn 5 năm phát triển nhưng đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng và nha khoa thẩm mỹ uy tín cho mọi người. 

Nha khoa Hoàng Tuấn có đầy đủ các dịch vụ như: Thẩm mỹ răng sứ, niềng răng, trồng răng Implant và các dịch vụ điều trị bệnh lý nha khoa khác.

8
9

 Chất lượng và uy tín của Dr Hoàng Tuấn còn được khẳng định qua rất nhiều sự kiện dành cho khách hàng mà thương hiệu này tổ chức với sự tham dự của hàng trăm khách hàng. 


0 Bình luận

Bình luận

Cùng chuyên mục