Thương hiệu - 08:01 16/09/2022

Dự án Làng Đô thị Giáo Dục Hoa Kỳ

Ngày 15.9.2022 tại Triển lãm quốc tế hàng không Việt Nam, Ông Nguyễn Hồng Lĩnh, Uỷ viên trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Đồng Nai đã tiếp và nghe TS Trần Nguyễn Thy Bình, Chủ tịch Tập đoàn Phát triển Giáo dục Hoa Kỳ APU và Đại học Mỹ tại Việt Nam - AUV báo cáo về Dự án Làng Đô thị Giáo Dục Hoa Kỳ.


  • An Ngọc

An Ngọc

Thương hiệu Dự án Làng Đô thị Giáo Dục Hoa Kỳ

Cùng tham dự buổi làm việc trên có Đại diện Tập đoàn Boeing - Hãng sản xuất máy bay lớn nhất thế giới. Dự án Làng Đô thị Giáo Dục Hoa Kỳ, dự kiến sẽ được triển khai trong tương lai gần tại Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giáp với địa phận thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. 

Làng Đô Thị Giáo Dục Hoa Kỳ sẽ triển khai đào tạo rất nhiều cấp bậc, từ Trung tiểu học đến Đại học với đa ngành nghề, đa phương tiện trong đó nổi bật có thể kể đến ngành Hàng không với tất cả các chuyên ngành từ Kỹ thuật và Quản trị hàng không, đến Phi công dân dụng và Phi công chuyên nghiệp được hợp tác với các trường Đại học danh giá như Florida Institute of Technology (FIT), Central Washington University (CWU), Arizona State University (ASU); ngành Khoa học và Sức khỏe – bao gồm đào tạo các ngành Y, Nha Khoa, Dược, Điều dưỡng được đồng phối tổ chức cùng các trường Đại học hàng đầu  như ASU, VCU, UMKC, University of Connecticut…

z3728036228307_20dfeb591d86e6bd0a67bee4e24ba8ab

Đặc biệt, với ngành Khoa học & Sức khỏe, các em sinh viên  sẽ được thực tập ngay tại các bệnh viện tiêu chuẩn Hoa Kỳ (American hospital) trong chính làng Đô thị giáo dục Hoa Kỳ, nhằm mang đến cho các em trải nghiệm thực tế chuẩn mực; đào tạo nên các Bác sĩ, nha sĩ, dược sĩ… danh giá.  Các chương trình đào tạo mũi nhọn được cung cấp ở mọi cấp bậc, từ Cử nhân, Thạc sỹ đến Tiến sĩ. Những lợi thế này giúp sinh viên Việt Nam và quốc tế có thể thuận tiện tiếp cận môi trường đào tạo chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, tiết kiệm chi phí và thời gian của mình.

Với lịch sử và kinh nghiệm dẫn dắt các thế hệ sinh viên thành công trên mọi ngành nghề, AUV và APU Educational Development Group sẽ tiếp tục hợp tác với các trường Đại học danh giá thế giới và các đối tác quan trọng hàng đầu, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Việt Nam bước ra thế giới bằng phong thái tự tin, nhiệt huyết, đặc biệt là khả năng thích ứng có thể làm việc và thành công ở bất cứ quốc gia nào. Nối tiếp sự thành công của các thế hệ sinh viên đã và đang có sự nghiệp kinh doanh tại khắp nơi thế giới hoặc nắm giữ các vị trí quan trọng trong các công ty tầm cỡ toàn cầu như Boeing, Abbott, KPMG, Google, Tesla, Amazon….


0 Bình luận

Bình luận

Cùng chuyên mục

Gu đẹp TC Group thông báo kết quả bán hàng tháng 3/2024
  • Phong Việt

Phong Việt

4 ngày trước

Hà Nội ngày 12/04/2024, Tập đoàn Thành Công (TC GROUP) thông báo kết quả bán hàng tháng xe ô tô...

Thời trang Vietnam International Fashion Tour: Điểm sáng của thời trang và du lịch Việt sau đại dịch
  • Huyen Phuong

Huyen Phuong

22:02 05/06/2022

Vietnam International Fashion Tour sẽ góp phần kích cầu du lịch nội địa, quảng bá hình ảnh...