Gu đẹp - 14:57 26/08/2022

Hơn 1.000 khán giả dự bữa tiệc thời trang tóc và âm nhạc

Bữa tiệc thời trang tóc và âm nhạc Reuzel’s Voyage mang tới không gian đậm chất đàn ông, tự do và phong khoáng.


  • An Ngọc

An Ngọc

Gu đẹp Hơn 1.000 khán giả dự bữa tiệc thời trang tóc và âm nhạc

Reuzel’s Voyage (Hành trình về phương Đông) được tổ chức với hơn 1.000 khán giả vào ngày 22/8, tại tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E, Hà Nội. Với sứ mệnh mang đến kiểu tóc, phong cách bóng bẩy tới mọi người đàn ông, Reuzel - thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp dành cho quý ông đến từ Hà Lan tổ chức chương trình với thông điệp "dù xu hướng có thay đổi thì phong cách và bản lĩnh đàn ông vẫn mãi như vậy".

Reuzel’s Voyage là sự kết nối giữa thời trang tóc nam và màn trình diễn nhạc rock "máu lửa" của ban nhạc Ngựa Hoang để mang tới cuộc chơi đậm chất tự do và phóng khoáng, đúng như tinh thần mà thương hiệu Reuzel muốn lan tỏa với cộng đồng barber. Show diễn gồm 3 phần trình diễn.

Leen & Bertus – hai tượng đài barber thế giới xuất hiện trong sự đón nhận cuồng nhiệt của hơn 1000 khán giả

Leen và Bertus hai "tượng đài barber" thế giới xuất hiện trong sự đón nhận cuồng nhiệt của hơn 1.000 khán giả.

Sự xuất hiện của cặp đôi Leen và Bertus

Trào lưu Barbershop đã có hành trình dài lan tỏa khắp nơi, trở thành một phần không thể thiếu của người đàn ông. Hai tượng đài barber (thợ cắt tóc) Leen và Bertus cũng là nhà sáng lập thương hiệu Reuzel, góp phần quan trọng tạo ra sức ảnh hưởng tới văn hóa "barber".

Leen và Bertus hành nghề bằng tất cả đam mê, sự tôn trọng dành cho công việc, cộng đồng và một chút nổi loạn. Chất riêng và sự tự do, phóng khoáng trong phong cách khiến cả hai tạo ra "tôn giáo riêng" của barber thời đại mới, truyền cảm hứng tới nhiều thợ cắt khắp thế giới.

"Hành trình về phương Đông" của cặp đôi Leen và Bertus là những kiểu tóc đậm chất cổ điển vốn đã trở thành biểu tượng lịch lãm của giới đàn ông. Đây đều là những kiểu tóc đặc trưng của văn hóa "barber" nhưng hơn 1.000 khách mời đều háo hức và mong chờ những tác phẩm được tạo ra bởi hai đôi bàn tay đến từ barbershop nổi tiếng nhất thế giới, Schorem.

Với phong cách hài hước vốn có của các "barber", Bertus vừa tự cắt kiểu Pompadour (tên gọi của một kiểu tóc nam với phần tóc trên đỉnh đầu, mái và gáy dài hơn so với hai bên) trứ danh nhằm dẫn dắt người xem vào cuộc sống của một người làm tóc nam qua những câu chuyện đời thường vui nhộn cùng những bí quyết thu hút và tạo ra trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Trong khi đó Leen lại chào khán giả Việt Nam bằng 3 kiểu tóc Slick Back, Flattop và Pompadour mà không cần một lời nói nào trên sân khấu.

Leen và Bertus cùng 4 kiểu tóc cổ điển trứ danh.

Leen và Bertus cùng 4 kiểu tóc cổ điển trứ danh.

Nhóm "barber" tên tuổi của Việt Nam hội tụ

Những tên tuổi gạo cội trong cộng đồng "barber" gồm: Đỗ Vũ Linh, Đỗ Cao Trí, Nguyễn Văn Tường, Nguyễn Khắc Ly, Nguyễn Chí Thanh và Đào Văn Truyền cùng quy tụ trong một màn trình diễn. Họ không chỉ mang đến những kiểu tóc mãn nhãn mà còn có những chia sẻ chân thành, quý báu về hành trình đến với nghề cắt tóc, câu chuyện kinh doanh thành công dựa trên chính niềm đam mê làm đẹp cho nam giới. Màn trình diễn chính là niềm cảm hứng và động lực mạnh mẽ dành cho cộng đồng "barber" trẻ - những viên gạch đang cùng xây dựng lên văn hóa "barber" tại Việt Nam.

Xem những kiểu tóc do nhóm "barber" Việt Nam thực hiện tại đây.

Màn trình diễn nhạc rock của Ngựa Hoang

Ngựa Hoang - một trong những ban nhạc rock đời đầu tại Hà Nội vẫn luôn giữ được sự "máu lửa", nhiệt huyết mỗi lần lên sân khấu biểu diễn. Âm thanh ánh sáng đỉnh cao dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Đặng Xuân Trường xuyên suốt chương trình cùng sự kết nối tài tình - lịch lãm của MC Đức Bảo, sự nhiệt huyết của ban nhạc và sự cuồng nhiệt của khán giả, đã tạo nên một cái kết "bùng nổ" của Reuzel’s Voyage.

Màn trình diễn của ban nhạc Ngựa Hoang là một cái kết đẹp cho show diễn của sự tự do, phóng khoáng & máu lửa.

Màn trình diễn của ban nhạc Ngựa Hoang là một cái kết đẹp cho show diễn của sự tự do, phóng khoáng và "máu lửa".

                                                                                                                                                 (Nguồn: Vnexpress)


0 Bình luận

Bình luận

Cùng chuyên mục

Gu đẹp Hyundai Creta có giá bán lẻ mới từ 599 triệu đồng
  • Tâm An

Tâm An

09:40 05/03/2024

Liên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) đã chính thức điều chỉnh giảm giá bán lẻ...

Thời trang Vietnam International Fashion Tour: Điểm sáng của thời trang và du lịch Việt sau đại dịch
  • Huyen Phuong

Huyen Phuong

22:02 05/06/2022

Vietnam International Fashion Tour sẽ góp phần kích cầu du lịch nội địa, quảng bá hình ảnh...