Gu đẹp - 10:26 29/11/2021

Kate Middleton được khen vì ngày càng mặc đơn giản, hợp bối cảnh

Sự biến hóa trong trang phục một cách 'khoa học' gần đây của nữ Công tước xứ Cambridge nhận nhiều lời khen từ người hâm mộ và các chuyên gia thời trang.


  • Manh Huy BC

Manh Huy BC

Gu đẹp Kate Middleton được khen vì ngày càng mặc đơn giản, hợp bối cảnh

Kate mặc quần đen, áo cổ lọ và áo khoách hồng khi tới thăm trường học Nower Hill Ở Harrow hôm 24/11. Ảnh: PA

Kate mặc quần đen, áo cổ lọ và áo khoác hồng khi tới thăm trường học Nower Hill ở Harrow hôm 24/11. Ảnh: PA

Hôm 24/11, Kate Middleton mặc chiếc áo khoác màu hồng trị giá 299 bảng Anh và áo cổ lọ ton sur ton có giá 75 bảng của thương hiệu Hobbs khi tới thăm trường trung học Nower Hill ở Harrow. Cô kết hợp chiếc áo với quần tây đen và giày cao gót da lộn. Đây là kiểu trang phục nữ Công tước 39 tuổi thường xuyên áp dụng những tháng gần đây.

Theo các nhà thiết kế thời trang, cách sử dụng màu sắc trong trang phục của Kate rất khoa học. Nó giúp tạo ra những bộ đồ bắt mắt, dễ phối và lý tưởng với một bà mẹ ba con bận rộn. Nhà tạo mẫu Hannah Eichler nói với Femail: "Kate là một fan bự của phong cách đơn sắc. Mua quần áo theo tông màu là cách tạo ra tủ quần áo dễ chọn đồ. Các món đồ của bạn sẽ luôn có đôi có cặp, dễ dàng kết hợp. Dù bạn có sắp sẵn đồ từ tối hôm trước hay gấp rút chuẩn bị vào phút chót, các món đồ có màu giống nhau vẫn sẽ lập tức giúp bạn có lựa chọn hoàn hảo".

Kate mặc áo hồng nhạt, quần ống loe khi tới thăm một trường học ở phía đông London hồi tháng 3 (trái) và mặc quần đen với áo tông xanh khi cùng Hoàng tử đến Kew Gardens hồi tháng 10 (phải). Ảnh: PA

Kate mặc áo hồng nhạt, quần ống loe khi tới thăm một trường học ở phía đông London hồi tháng 3 (trái) và mặc quần đen với áo tông xanh khi cùng Hoàng tử đến Kew Gardens hồi tháng 10. Ảnh: PA

Cũng theo Eichler, đây không phải mẹo chọn đồ mới trong Hoàng gia. Nữ hoàng từ lâu ưa thích những bộ đồ cùng màu, kết hợp áo khoác, mũ, túi ton sur ton. Với những người có lịch trình bận rộn như Kate, mẹo này cũng là cách giúp cô tiết kiệm thời gian.

Trong khi đó, nhà thiết kế Rochelle White tiết lộ việc mặc "đồng phục" kiểu này giúp Kate trông "giản dị nhưng vẫn mang lại hiệu quả". White nói: "Công thức này là cách dễ nhất thu hút ánh nhìn. Ăn mặc như vậy có thể khiến bạn tự tin, mang đến sự thanh lịch, tinh tế mà không tốn nhiều công sức. Tôi cảm thấy Kate hiểu điều đó và luôn muốn sành điệu mỗi khi ra ngoài".

Nữ công tước xứ Cambridge mặc áo sơ mi chấm bi và áo khoác màu navy ton sur ton khi đến thăm Wolverhampton hồi tháng 5 (trái) và mặc áo tông màu kem khi tới thăm

Nữ Công tước xứ Cambridge mặc áo sơ mi chấm bi và áo khoác màu navy ton sur ton khi đến thăm Wolverhampton hồi tháng 5 (trái) và mặc blazer màu kem, xách túi cùng màu khi tới thăm căn cứ Không quân Hoàng gia RAF Brize Norton hồi tháng 9. Ảnh: PA

"Tôi nhận thấy trong mùa thu đông năm nay, Kate ghi điểm cao ở khoản trang phục. Trông cô ấy trong những lần dự sự kiện gần đây khá tương đồng. Cô ấy chỉ thay đổi bằng cách thay màu sắc và phụ kiện. Tôi nghĩ cô ấy biết giới truyền thông rất để ý vào những gì mình mặc. Để thu hút sự tập trung về những gì cô ấy đang làm hay tham dự, Kate giữ trang phục thật đơn giản. Cô ấy cũng biết cách chọn quần sẫm màu - mẫu quần có thể mặc đẹp và phù hợp với từng sự kiện", nhà thiết kế White nói thêm.

Tùng Anh (Theo Femail)


0 Bình luận

Bình luận

Cùng chuyên mục