Thương hiệu - 10:44 23/05/2022

Chùm biển quảng cáo cực ấn tượng cổ vũ chiến thắng của bóng đá Việt Nam

Chùm biển quảng cáo với những lời cổ vũ gần gũi, dễ thương của VPBank dành cho bóng đá Việt Nam đang chiếm được rất nhiều tình cảm của các cổ động viên nước nhà.


  • PV

PV

Thương hiệu Chùm biển quảng cáo cực ấn tượng cổ vũ chiến thắng của bóng đá Việt Nam

Trong hai ngày 21 và 22/5, hai tiếng trước trận chung kết bóng đá nam và nữ của SEA Games 31 giữa đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan, nhiều người đi đường tại các thành phố lớn trên cả nước ngạc nhiên và thích thú khi thấy một số biển quảng cáo lớn tại các ngã tư đông đúc đột nhiên hiện nội dung "lạ".

41

Biển quảng cáo tại Cát Bi, Hải Phòng

43

Tại Đà Nẵng  

Rồi sau đó, chỉ vài phút khi tiếng còi trận đấu kết thúc, khi các cổ động viên "đi bão" lại được chụp ảnh check in cùng những câu thơ lục bát hừng hực niềm tự hào chiến thắng.

322

Lời thơ tặng tuyển nữ: "Việt Nam giữ vững ngôi vương, Các tuyển thủ nữ dễ thương quá trời" (ảnh chụp tại ngã tư Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội)  

Những "content" này ngay lập tức đã được cộng đồng mạng lan truyền chóng mặt với nhiều lời khen về sự đáng yêu, hóm hỉnh. "Đang đi đường mưa mệt mà nhìn thấy cái biển này tự nhiên thấy yêu đời thế", một cư dân mạng chia sẻ trên tường của mình. 

q

"Slogan" chiến thắng chụp tại ngã tư Chợ Hôm, Hà Nội  

Trên các diễn đàn, bên cạnh cờ hoa rực rỡ ăn mừng chiến thắng, những vần thơ cổ vũ trên các tấm biển quảng cáo cũng được chia sẻ như một cách "nói hộ lòng người hâm mộ". Anh Chí Dũng một cổ động viên Tp.HCM bay ra Hà Nội để cổ vũ trực tiếp cho đội nhà cho biết: "Ý tưởng dễ thương quá trời, cả cổ động viên lẫn các tuyển thủ mà nhìn thấy đều thấy rất ấm lòng".

Được biết, thương hiệu đứng đằng sau những biển quảng cáo độc đáo này là ngân hàng VPBank. Đại diện ngân hàng cho biết ý tưởng của những lời cổ vũ này xuất phát từ tình yêu bóng đá, ủng hộ nước nhà, là sự khích lệ tinh thần cũng như một lời cảm ơn dành cho các tuyển thủ Việt Nam - những người trong những ngày qua đã dành hết sức lực, tâm trí để thi đấu vì màu cờ sắc áo, mang lại chiến thắng kép tuyệt vời bóng đá Việt Nam.


0 Bình luận

Bình luận

Cùng chuyên mục