Thương hiệu - 13:47 18/04/2022

Vĩnh Phúc: 28 dự án chưa đủ điều kiện phân lô, bán nền

Mới đây, Sở Xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc đã công bố 28 dự án khu nhà ở, khu đô thị mới, khu chức năng đô thị chưa được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở.


  • Hoàng Anh

Hoàng Anh

Thương hiệu Vĩnh Phúc: 28 dự án chưa đủ điều kiện phân lô, bán nền

Thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc xuất hiện nhiều thông tin về các dự án khu nhà ở, khu đô thị mới, khu chức năng đô thị trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc chưa rõ ràng đã khiến nhiều người dân lo lắng.

Đồng thời với mong muốn đảm bảo sự minh bạch, phát triển lành mạnh, ổn định của thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc, phòng ngừa các dự án mà chủ đầu tư hoặc các sàn giao dịch bất động sản quảng cáo về việc dự án được phân lô, bán nền nhưng thực tế chủ đầu tư phải xây dựng nhà ở để bán, Sở Xây dựng Vĩnh Phúc đã ra Thông báo 1306/TB-SXD về việc "Cung cấp thông tin làm rõ về các dự án khu nhà ở, khu đô thị mới, khu chức năng đô thị chưa được phép phân lô, bán nền.

Trong đó liệt kê 28 dự án khu nhà ở, khu đô thị mới, khu chức năng đô thị chưa được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở.

Các dự án này tập trung chủ уếu ở TP. Vĩnh Yên với 14 dự án, TP. Phúc Yên 5 dự án, còn lại ở huyện Yên Lạc, huyện Vĩnh Tường và huyện Bình Xuyên.

Cụ thể:

Image 1
Image 2
Image 3

Sở Xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc cũng khuyến cáo người dân không tham gia giao dịch đối với các bất động sản chưa đủ điều kiện đưa vào kinh doanh theo quy định của pháp luật. Trước khi tham gia các giao dịch bất động sản cần tìm hiểu các thông tin về dự án bất động sản được công bố trên cổng thông tin điện tử của Sở Xây dựng tỉnh Vĩnh Phúc và Cổng thông tin điện tử tỉnh Vĩnh Phúc.


0 Bình luận

Bình luận

Cùng chuyên mục

Gu đẹp TC Group thông báo kết quả bán hàng tháng 3/2024
  • Phong Việt

Phong Việt

2 ngày trước

Hà Nội ngày 12/04/2024, Tập đoàn Thành Công (TC GROUP) thông báo kết quả bán hàng tháng xe ô tô...

Thời trang Vietnam International Fashion Tour: Điểm sáng của thời trang và du lịch Việt sau đại dịch
  • Huyen Phuong

Huyen Phuong

22:02 05/06/2022

Vietnam International Fashion Tour sẽ góp phần kích cầu du lịch nội địa, quảng bá hình ảnh...