Gu đẹp - 11:31 16/07/2022

"Để trở thành người phụ nữ tự chủ hãy trưởng thành từ bên trong"

Với phương châm sống: "Loại bỏ những thói quen xấu mỗi ngày chính là phiên bản tốt hơn của chính mình". Á Hậu doanh nhân toàn cầu Thảo Nguyễn chia sẻ.


  • Vinh Nam

Vinh Nam

Gu đẹp 'Để trở thành người phụ nữ tự chủ hãy trưởng thành từ bên trong'
Thao 1

Cô hiện đang là chủ tịch HĐQT công ty TNHH sản xuất dược mỹ phẩm Quốc tế C&A. Bên cạnh đó, cô cũng là Phó trưởng ban truyền thông và sự kiện Hiệp hội Thiết kế mẫu và Sáng tạo Mỹ thuật ứng dụng Việt Nam, đồng thời cô còn sở hữu một số spa tại Hà Nội, Nghệ An. Được biết, doanh nhân Thảo Nguyễn rất tích cực trong những công tác thiện nguyện đặc biệt là hỗ trợ cho các em nhỏ vùng cao để cuộc sống của các em đầy đủ hơn.

Thao 2

Chia sẻ thêm về bản thân mình, doanh nhân Thảo Nguyễn cho biết. Cô sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh và cô cũng được thừa hưởng dòng máu kinh doanh của bố mẹ. Năm 15 - 16 tuổi lúc còn đang ngồi trên ghế nhà trường, cô đã bắt đầu tự mày mò kinh doanh online mỹ phẩm và các mặt hàng hot của Thái Lan thời điểm ấy. Sau đó, cô chuyển sang kinh doanh thời trang và tự mở cho mình được 2 cửa hàng quần áo nữ từ lúc còn là cô sinh viên trường Đại học Kinh tế. Năm 20 tuổi Nguyễn Thị Thảo đã đặt ra mục tiêu cho cuộc đời mình trong vòng 10 năm tới mình phải làm được điều gì đó giúp ích được cho xã hội và bây giờ đã 8 năm trôi qua cô vẫn không ngừng cố gắng để thực hiện mục tiêu năm nào mà cô đã từng đặt ra.

Thao 3

Thảo Nguyễn chia sẻ: “Mình thấy phụ nữ Việt Nam thật thiệt thòi vì còn nhiều người đến hiện tại vẫn còn bị lối suy nghĩ phong kiến áp đặt. Mình mong muốn được lan toả và giúp ích cho nhiều phụ nữ Việt ngày nay có công việc làm ổn định để tự chủ về kinh tế, tự tin trong cuộc sống để từ bỏ được hẳn cái suy nghĩ phong kiến, lạc hậu vẫn còn hiện hữu tại nhiều nơi trên đất nước Việt Nam này.


0 Bình luận

Bình luận

Cùng chuyên mục