Thương hiệu - 16:02 29/08/2023

Toàn Á - Giải pháp công nghệ nước hàng đầu

Hơn 20 năm hoạt động trong ngành nước, 3829 dự án đã bàn giao thành công, 6985 đã tin tưởng sử dụng là những con số thực sự ấn tượng, biết nói về Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á. 


  • Phong Việt

Phong Việt

Thương hiệu Toàn Á - Giải pháp công nghệ nước hàng đầu

Toàn Á là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực: nghiên cứu công nghệ, thiết kế, thi công các hệ thống xử lý nước cấp (nước RO, EDI, DI tinh khiết, siêu tinh khiết phục vụ các ngành sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch - chất bán dẫn, chạy thận nhân tạo, sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, xi mạ…), xử lý nước thải với công nghệ màng MBR, SBR, AAO, MBBR…; cung cấp vật tư, vật liệu, thiết bị chuyên ngành xử lý nước…

1

Tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á. 

Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á thành lập ngày 31/07/2003, ới phương châm hoạt động "cung cấp các sản phẩm với chất lượng, dịch vụ tốt nhất, chi phí phù hợp nhất".

Quy mô ban đầu chỉ tương đương một cửa hàng bán và lắp đặt các thiết bị lọc nước, với số vốn ít ỏi. Nhưng với sự nhạy bén và quyết đoán của Ban lãnh đạo, 20 năm vững bước tiên phong, Toàn Á đã lớn mạnh với đầy đủ các phòng chức năng, phòng lab tiêu chuẩn và các xưởng sản xuất vật tư, vật liệu chủ yếu cho ngành lọc nước, bước đầu đã xuất khẩu các sản phẩm do Công ty nghiên cứu sản xuất.

Để thích nghi với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường và các ngành Công nghiệp Việt Nam hiện nay, Toàn Á đã không ngừng đổi mới công nghệ để có những sản phẩm tốt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, đồng thời hoàn thiện hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của chúng tôi.

12

Ông An Ngọc Cường - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á. Ảnh: Báo Công Luận

Thông điệp mà vị thuyền trưởng An Ngọc Cường - Tổng Giám đốc Công ty Toàn Á chia sẻ: "Môi trường sống nói chung và các nguồn nước nói riêng ngày càng bị ô nhiễm do các hoạt động phát triển của con người. Thấu hiểu điều đó, ngay từ khi mới thành lập Toàn Á đã xác định xử lý nước không đơn thuần chỉ là một ngành nghề kinh doanh mà còn là sứ mệnh của chúng tôi nhằm chung tay bảo vệ môi trường sống."

Sứ mệnh của Tòa Á luôn là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh nghiên cứu, phát triển, thi công các hệ thống, thiết bị xử lý nước với quy mô lớn. Thiết lập được mối quan hệ hợp tác lâu dài với các tổ chức nghiên cứu khoa học và các công ty sản xuất, chế tạo linh kiện hàng đầu trên thế giới. Sự hài lòng, tin yêu của Quý khách hàng và đối tác là thước đo cho sự phát triển của Toàn Á.

1
2
3

Một số giải thưởng mà Công ty Toàn Á vinh dự được trao tặng. 

Với phương châm: Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp, Toàn Á đã và đang trở thành một công ty đa ngành, đa lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mục đích: Chất lượng, uy tín, trách nhiệm, niềm tin. Đẩy mạnh hợp tác quốc tế với các đơn vị và doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới.

Theo khảo sát đánh giá của khách hàng: Toàn Á luôn tối ưu trong tư vấn giải pháp công nghệ; cung cấp các sản phẩm chất lượng, với chi phí phù hợp nhất nên đã mang lại hiệu quả, sự yên tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ. (Được minh chứng qua gần 3.000 dự án đã triển khai, hoàn thành, cũng như hàng vạn khách hàng thương mại tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm).

Với chính sách đãi ngộ hợp lý, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, được là chính mình. Toàn Á đã thu hút được đội ngũ nhân sự đông đảo, với hàng trăm kỹ sư, cử nhân giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao; cùng với các sự hợp tác, cố vấn chuyên môn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực môi trường.

Toàn Á xác định chỉ có hợp tác mới có thể phát huy được sức mạnh của doanh nghiệp. Do đó, trong những năm qua Toàn Á đã lựa chọn và hợp tác với nhiều đối tác lớn trong nước và trên thế giới: USA, ITALIA, JAPAN, GERMANY, TAIWAN, KOREA, CHINA...

Một số dự án Toàn Á đã thực hiện: 

1
2
3
4
5
6

và hàng nghìn những dự án tiêu biểu khác... 

Liên hệ: Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á

Hỗ trợ trực tiếp:

Dự án, công trình: 08.222.12.666

Bán hàng, thương mại: 0913.543.469

Địa chỉ:

Trụ sở: L7-39 Khu đô thị Athena Fulland, Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Sản xuất: 115a Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Tổng kho: KM3 Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội


0 Bình luận

Bình luận

Cùng chuyên mục

Gu đẹp TC Group thông báo kết quả bán hàng tháng 3/2024
  • Phong Việt

Phong Việt

2 ngày trước

Hà Nội ngày 12/04/2024, Tập đoàn Thành Công (TC GROUP) thông báo kết quả bán hàng tháng xe ô tô...

Thời trang Vietnam International Fashion Tour: Điểm sáng của thời trang và du lịch Việt sau đại dịch
  • Huyen Phuong

Huyen Phuong

22:02 05/06/2022

Vietnam International Fashion Tour sẽ góp phần kích cầu du lịch nội địa, quảng bá hình ảnh...