Xu hướng - 15:16 25/11/2021

Nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy học nhảy, nhờ Erik dạy hát để lấn sân làm ca sĩ?

Netizen đang xôn xao trước thông tin Hoa hậu Tiểu Vy đang có ý định lấn sân sang ca hát. qẻwerew ưerw rư rưe rư rư r 345e


  • Harry Potter

Harry Potter

Xu hướng Nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy học nhảy, nhờ Erik dạy hát để lấn sân làm ca sĩ?

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Hoa hậu Tiểu Vy đã đăng tải một đoạn clip nhảy nhót trên đôi giày cao gót. Kèm theo đó, người đẹp xứ Quảng viết dòng trạng thái cho biết đây là lần đầu tiên cô không bị ngã khi nhảy trên đôi giày cao: "Cuối cùng cũng có chiếc clip không bị ngã trên đôi giày cao gót. Lần đầu nhảy trên đôi cao gót, cả nhà cho Vy xin ý kiến nhé!". 

Nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy học nhảy, nhờ Erik dạy hát để lấn sân làm ca sĩ? - Ảnh 3

Ngay khi chia sẻ, đoạn clip của Tiểu Vy đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Không ít người dành khen ngợi gương mặt mộc mạc không son phấn nhưng vẫn xinh xuất thần của người đẹp 10X. Thêm vào đó những vũ đạo vô cùng mượt mà kết hợp cùng hình thể gợi cảm của Tiểu Vy cũng thu về cơn mưa lời khen.

Nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy học nhảy, nhờ Erik dạy hát để lấn sân làm ca sĩ? - Ảnh 2

>>Xem thêm: Tiểu Vy song ca cùng Quán quân The Voice Vũ Thảo My, Hoa hậu định debut làm ca sĩ?

Trong bài đăng của Tiểu Vy, bên cạnh fan, không ít sao Việt cũng vào tương tác, trong đó có Eruk. Nam ca sĩ để lại bình luận khen ngợi Tiểu Vy: "Em bé chếch chi (sexy - PV) trưởng thành quáaaa". Ngay khi nhận được lời khen từ đàn anh, Hoa hậu sinh năm 2000 gây chú ý khi phản hồi lại bằng lời "xin xỏ" Erik dạy hát: "Hôm nào dạy em hát nữa cho đủ bộ nhớ" kèm theo đó là icon mặt cười vô cùng hớn hở.

Nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy học nhảy, nhờ Erik dạy hát để lấn sân làm ca sĩ? - Ảnh 4

Ngay lập tức, câu trả lời này của Tiểu Vy đã thu về một mớ tương tác của netizen. Thậm chí có người còn đồn đoán vừa học nhảy, vừa muốn "tầm sư học đạo" Erik, phải chăng Tiểu Vy chuẩn bị lấn sân sang ca hát trong thời gian ngắn tới. 

Nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy học nhảy, nhờ Erik dạy hát để lấn sân làm ca sĩ? - Ảnh 3
Nghi vấn Hoa hậu Tiểu Vy học nhảy, nhờ Erik dạy hát để lấn sân làm ca sĩ? - Ảnh 1

Đặc biệt, nếu là fan của Tiểu Vy thì chắc hẳn nhiều người cũng sẽ biết cô có giọng hát khá khá ổn, tuy không điêu luyện như ca sĩ nhưng dễ nghe, bắt nhịp tốt. Hoa hậu cũng từng song ca cùng Quán quân The Voice Vũ Thảo My, được khen ngợi sở hữu màu giọng sáng, dễ thương. Cũng vì vậy mà khi nghe tin cô nàng nhờ Erik chỉ cho hát, cư dân mạng đã rất thích thú ủng hộ "người đẹp đi hát" này.

Tiểu Vy song ca cùng Quán quân The Voice Vũ Thảo My, Hoa hậu định debut làm ca sĩ? - Ảnh 6

Về mối quan hệ của Tiểu Vy và Erik, nàng Hoa hậu và chàng ca sĩ từng hợp tác khi Tiểu Vy tham gia đóng MV Em không sai chúng ta sai của nam ca sĩ sinh năm 1997.


Từ khoá:

Hoa hậu Tiểu Vy
0 Bình luận

Bình luận

Cùng chuyên mục